Văn phòng phẩm Minh Long

Giới thiệu văn phòng phẩm Minh Long Việt Nam

Văn phòng phẩm Minh Long, thuộc Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Minh Long Việt Nam, luôn tự hào là số ít những đơn vị cung cấp Văn phòng phẩm giá rẻ nhất tại Bắc Ninh, cũng như cung cấp dịch vụ văn phòng phẩm, vật tư tiêu hao phòng sạch, công nghiệp uy tín (theo phản hồi của khách hàng và sự quay lại của khách hàng sau lần sử dụng dịch vụ đầu tiên).

Là một doanh nghiệp trẻ nhưng chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng về chất lượng của sản phẩm, dịch vụ cùng sự nhiệt tình của đội ngũ cán bộ, nhân viên công ty. Văn Phòng phẩm Minh Long được thành lập với tên gọi đầy đủ là Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Minh Long Việt Nam. 

Cung cấp các dòng sản phẩm chính như:

Hoạt động chính của Văn Phòng phẩm Minh Long hiện nay là kinh doanh văn phòng phẩm và thiết bị, máy văn phòng. Với sự nỗ lực không ngừng trong việc nâng cao chất lượng phục vụ và hướng tiếp cận phù hợp, Văn Phòng phẩm Minh Long đã từng bước vượt qua những khó khăn trong giai đoạn đầu gia nhập thị trường để có được vị trí như ngày nay. 

Phương châm phục vụ:

  • Đặt hàng trực tiếp (Khách hàng có thể đặt hàng qua website, qua Điện thoại hoặc Email).
  • Giao hàng tận nơi (Miễn phí giao hàng tới tận Văn phòng của Khách tại Bắc Ninh, Bắc Giang)
  • Thanh toán cuối tháng (Với Khách hành mới, chúng tôi đề nghị thanh toán đơn hàng đầu tiên. Các đơn hàng sau chỉ ký nhận, cuối tháng tổng hợp, đối chiếu, xuất Hóa đơn và thanh toán bằng Tiền mặt hoặc Chuyển khoản).

Văn phòng phẩm Minh Long - mang lại lợi ích cho doanh nghiệp

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Minh Long Việt Nam

  • Địa chỉ: Làng Giang Liễu, xã Phương Liễu, huyện Quế Võ, Bắc Ninh ( vị trí thuận lợi trên trục quốc lộ 18, trong khu công nghiệp Quế Võ 1 dễ dàng vận chuyển cung cấp văn phòng phẩm tới các khu vực khác tại các khu công nhiệp trong tỉnh Bắc NInh và các khu công nghiệp các khách hàng thuận lợi.)
  • Điện thoại: 0359 722 895
  • Hotline : 0359 722 895

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về hòm thư:


Văn Phòng phẩm Minh Long cảm ơn sự tin dùng sản phẩm của khách hàng trong thời gian qua. Chúng tôi cam kết tiếp tục nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng và cung cấp những sản phẩm phù hợp nhất tới quý khách hàng.

Tin cùng danh mục